Rượu Soju – một thương hiệu rượu quá đỗi nổi tiếng và phổ biến ở Hàn Quốc và trên thế giới. Nếu bạn là một tín đồ của phim Hàn, chắc hẳn sẽ thấy những chai Soju xuất hiện trong cuộc sống thường nhật của họ. Có thể thấy rằng, hiện nay văn hóa Hàn Quốc đã và đang du nhập vào văn hóa Việt Nam thông qua những món ăn và những loại thức uống truyền thống. Và tất nhiên, không thể thiếu rượu Soju, vậy bạn đã thực sự biết về rượu Soju chưa? Hãy cùng QKAWine khám phá 1 thùng soju bao nhiêu chai và 1 thùng rượu soju bao nhiêu tiền qua bài viết dưới đây.

Một thùng Soju bao nhiêu chai?

Thông thường, 1 thùng rượu Soju có 20 chai với dung tích mỗi chai là 360ml. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ cầm, chính vì vậy mà mỗi thùng Soju chỉ nặng từ 13-14kg.

Để đáp ứng với những nhu cầu khác nhau, nên hiện nay trên thị trường cũng sản xuất những set rượu Soju với 4 chai, hoặc 6 chai.

1 thung ruou soju bao nhieu chai
Các loại rượu soju phổ biến

Một thùng rượu Soju bao nhiêu tiền?

Tùy theo từng nhãn hiệu cùng với những hương vị khác nhau mà rượu Soju sẽ mang những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, với một thùng rượu Soju thì giá thành dao động từ 1.000.000 – 1.300.000 đồng.

1 thung ruou soju gia nhieu tien
Giá của 1 thùng rượu Soju dao động từ 1 triệu – 1 triệu 300 trăm nghìn đồng

Nên mua rượu Soju theo thùng hay chai lẻ?

Giá của một chai rượu Soju trung bình dao động trong khoảng từ 60.000 đ – 75.000 đ/chai. Trong khi đó, như đã đề cập ở trên, bạn mua một thùng Soju chỉ mất khoảng 1.000.000 – 1.300.000 đồng

Do đó, nếu bạn mua một thùng 20 chai thì sẽ rẻ hơn so với mua lẻ (trừ khi bạn mua lại các quán ăn hay siêu thị thì sẽ mắc hơn).

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, nếu bạn chọn mua những thương hiệu rượu soju uy tín, nổi tiếng thì giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn so với bình thường.

1 thung soju gia bao nhieu
Nên mua thùng thay vì mua lẻ sẽ tiết kiệm hơn

Yếu tố ảnh hưởng đến giá rượu Soju

Hiện nay trên thị trường, rượu Soju có những mức khác hoàn toàn khác nhau. Vậy những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá rượu Soju? Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành rượu Soju:

  • Chi phí sản xuất.
  • Các điều kiện về khí hậu.
  • Mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu rượu Soju trên thị trường.
  • Ảnh hưởng từ xuất xứ, thương hiệu của rượu Soju đó.

Xem thêm: Rượu Soju là gì? Rượu Soju bao nhiêu độ cồn?

Như vậy bạn đã biết 1 thùng soju bao nhiêu chai hay 1 thùng rượu soju bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bài viết, QKAWine đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn thêm yêu thích về loại rượu soju Hàn Quốc này. Cảm ơn đã theo dõi!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *