Đánh giá rượu vang

Tìm hiểu quy trình team QKAWine đánh giá rượu vang và chia sẻ đến quý khách hàng thân yêu.

Cách thức QKAWine.com thu nhập thông tin từ các web đánh giá rượu vang, kết hợp với phản hồi của khách hàng, tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong nước để đưa ra đánh giá hữu ích nhất cho người dùng. Cùng khám phá chi tiết:

Web đánh giá rượu vang

Một số website được chúng tôi tham khảo gồm có:

  1. Vivino (https://www.vivino.com/): mỗi chai rượu vang có đầy đủ thông tin về loại vang, xuất xứ, vùng làm vang, giống nho,… và đặc biệt là chỉ số ratings/ 5 sao dựa vào người dùng được xác thực trên website của họ. Rất nhiều người đánh giá trên đây là chuyên gia về rượu vang.
  2. Wine-Seacher (https://www.wine-searcher.com/): tương tự như Vivino, nhưng website này tiện lợi cho người dùng hơn khi mỗi chai vang còn có thông tin các nhà cung cấp ở khu vực gần đây – tức là gần bạn nhất. Từ đó, bạn có thể click trực tiếp đến trang của người bán và đặt mua.
  3. Wine Spactator (https://www.winespectator.com/): một trong những nguồn không thể thiếu về rượu vang, mỗi bài viết đều rất chuyên sâu, đánh giá một cách chuyên nghiệp nhất với sự am hiểu rộng lớn. Họ cũng đưa ra top 100 chai vang hàng đầu mỗi năm, chuyên mục nhà hàng, đồ ăn…
  4. Delectable (https://delectable.com/): tại đây, bạn có thể đăng ký tài khoản và truy cập danh sách rượu vang tốt nhất thể giới, lưu vào mục yêu thích cá nhân lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó là tính năng chia sẻ danh sách rượu vang yêu thích cho bạn bè qua mạng xã hội.
  5. Decanter (https://www.decanter.com/): chứa các chuyên mục review rượu theo từng nước sản xuất, theo những vùng làm vang nổi tiếng… Họ có ứng dụng chứa các khoá học về rượu vang. Ngoài ra Decanter cũng là chuyên gia trong các bài viết về du lịch, phong cách sống.

Đặc biệt hơn, các website chia sẻ thông tin, đánh giá về rượu vang phía trên đều có ứng dụng cài đặt được trên iOS, Android với tính năng được phát triển và update thường xuyên.

QKAWine đánh giá rượu vang như thế nào?

qkawine danh gia ruou vang
QKAWine đánh giá rượu vang, chỉ khi rating từ 3.0/5 sao trở lên mới được chấp nhận.

Chúng tôi có hệ thống các bước đánh giá rõ ràng để quyết định có đưa một sản phẩm lên website của mình hoặc không. Mỗi sản phẩm trên qkawine.com đều có ít nhất một khía cạnh đạt tiêu chuẩn để chúng tôi tự tin chia sẻ tới quý khách hàng của mình.

  • Bước 1: tìm kiếm và xác minh thông tin về sản phẩm trên các website review ở mục trên các thuộc tính như: tên, thương hiệu, giống nho, nồng độ cồn, vùng làm vang, xuất xứ, loại vang, dung tích…
  • Bước 2: tổng hợp số lượng người đánh giá, số sao (/ 5 sao) và tính toán đưa ra chỉ số trung bình
  • Bước 3: kết hợp với phản hồi khách hàng, ý kiến của chuyên gia nếm thử rượu trong nước. Chúng tôi tổng hợp những thông tin chính, thông tin đặc biệt của riêng sản phẩm vang đó là lên outline bài viết
  • Bước 4: chia sẻ mọi thông tin chúng tôi có lên website qkawine.com kèm giá, tình trạng kho hàng để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng phù hợp nhất.

QKAWine cũng có chuyên mục blog riêng để chia sẻ những hiểu biết & tìm hiểu của chúng tôi về rượu vang, rượu mạnh các loại. Tham khảo các bài viết chuyên sân đó tại đây.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mỗi ngày để tìm ra những chai vang tốt nhất cho thị trường Việt Nam! Mọi ý kiến đóng góp, hỗ trợ vùi lòng liên hệ QKAWine.