Rượu vang là sản phẩm được kinh doanh phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được nhà cung cấp rượu vang uy tín là điều không hề dễ dàng. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về QKAWine – Nhà cung cấp rượu vang nhập khẩu giá sỉ tại Quảng Ninh uy tín và giá chiết khấu cao. Hãy cùng theo dõi!

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp rượu vang nhập khẩu

Sự uy tín của công ty cung cấp

Sự uy tín luôn là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn công ty cung cấp rượu vang nhập khẩu. Công ty cung cấp rượu vang uy tín là công ty có thông tin rõ ràng, bao gồm địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh hợp pháp. Bên cạnh đó, công ty cần đảm bảo nguồn cung ổn định, khả năng hợp tác và làm việc lâu dài. Nên lựa chọn những công ty có thời gian hoạt động lâu dài và được khách hàng đánh giá tốt.

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp rượu vang nhập khẩu

Chất lượng của rượu vang

Chất lượng rượu vang là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp rượu vang. Công ty cung cấp rượu vang phải đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty phải có đa dạng các loại rượu vang và các sản phẩm phải có hương vị đạt chuẩn.

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp rượu vang nhập khẩu

Giá cả hợp lý, dịch vụ tư vấn tận tình

Không phải cứ sản phẩm giá cao là có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, cũng đừng ham rẻ mà bỏ qua chất lượng. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá rượu vang trên thị trường để chọn được công ty phù hợp nhất. Công ty cung cấp rượu vang uy tín cũng có dịch vụ tư vấn tận tình và luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình hợp tác.

QKAWine – Đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu tại Quảng Ninh uy tín

QKAWine là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu tại Quảng Ninh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Tại đây có đầy đủ các loại rượu vang nhập khẩu chất lượng như: Rượu vang Pháp, rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang Ý, rượu vang Mỹ, rượu vang Úc,… Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo về chất lượng.

QKAWine nhà cung cấp rượu vang nhập khẩu giá sỉ tại Quảng Ninh

QKAWine luôn tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên am hiểu về rượu của QKAWine sẵn sàng tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đơn vị cũng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến tận nơi cho khách hàng. QKAWine hiện đang phân phối rượu vang nhập khẩu cho tất cả các khu vực của tỉnh Quảng Ninh.

Vì sao chọn QKAWine làm nhà phân phối rượu vang tại Quảng Ninh?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu. Tuy nhiên, QKAWine vẫn luôn là nhà phân phối rượu vang Quảng Ninh đáng tin cậy với nhiều khách hàng. Cửa hàng có sự đa dạng về mẫu mã rượu cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từng sản phẩm luôn được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận trước khi phân phối ra thị trường.

QKAWine nhà cung cấp rượu vang nhập khẩu giá sỉ tại Quảng Ninh

QKAWine đảm bảo cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng với giá cả cạnh tranh trên thị  trường. Mức giá sản phẩm luôn được công khai rõ ràng để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, QKAWine cũng có nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. QKAWine còn được khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình mua sắm đều được giải đáp cụ thể. QKAWine cam kết vận chuyển và giao hàng nhanh chóng cho mọi khách hàng.

QKAWine là nhà phân phối rượu vang nhập khẩu uy tín hàng đầu ở Quảng Ninh. Đến với QKAWine, bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ vận chuyển và tư vấn tận tình. Nếu có nhu cầu mua rượu vang nhập khẩu chính hãng, bạn có thể liên hệ vào thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 12A – TT02, HDMon City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0363.909.636
  • Website: qkawine.com
  • Fanpage: facebook.com/qkawine